NGÀY HỘI ĐOÀN VIÊN CHỦ ĐỀ : “TUỔI TRẺ HỘI NHẬP” & HỘI THI TIẾNG ANH “BINH LONG ENGLISH CHAMPIONSHIP”

Thực hiện kế hoạch Tháng thanh niên  số 05-KH/ĐTN ngày 26/02/2021 của Tỉnh Đoàn Bình Phước.

Kế hoạch số 188/KH-UBND ngày 12/11/2020 về việc phát động đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2021 của UBND TX Bình Long.

Công văn số 32 - CV/ĐTN ngày 14/10/2020 về việc tổ chức các hoạt động nâng cao năng lực Tiếng Anh trong ĐVTN học sinh năm học 2020-2021 của Thị Đoàn Bình Long.

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS HCM 26/3/1931-26/3/2021. Được sự đồng ý của Thị Đoàn Bình Long, Đảng ủ nhà trường. Ngày 21/3/2021  Đoàn trường THPT TX Bình Long  tổ chức ngày hội Đoàn viên với chủ đề:“Tuổi trẻ hội nhập” và hội thi Tiếng Anh cụm thi đua khối THPT, kết nạp Đoàn cho 34 bạn Thanh niên ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đoàn nhằm mục đích: Kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2021 nhằm tìm hiểu thêm lịch sử phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các phong trào công tác Đoàn trong thời đại mới và cũng  là dịp để Đoàn viên, Hội viên thanh niên trong và ngoài nhà trường có cơ hội giao lưu học hỏi, tạo sân chơi để rèn luyện khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh, giao lưu văn nghệ, TDTT rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động  phong trào thanh niên giữa các Đoàn viên, hội viên thanh niên trong trường học và trong khu vực. .

Trong ngày diễn ra ngày hội  đoàn viên thanh niên trường THPT TX Bình Long thực hiện quỹ “Tuổi trẻ dấn thân” lần 2 và công trình “Con tàu tri thức” cho Trung Tâm Giáo Dưỡng Phục Hồi Nhân Phẩm - Tân Hiệp, ra quân “Ngày chủ nhật xanh”.

Ngày hội đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của hơn 1200 bạn ĐVTN trong trường cùng các bạn ĐVTN đến từ Đoàn trường chuyên Bình Long, Đoàn trường Nguyễn Huệ, TTGD TX và GDNN với các phần thi kéo co, hội chợ ẩm thực, hội thi tiếng Anh “Bình Long English Championship”. Sau một ngày vui chơi, giao lưu học hỏi các bạn ĐVTN trong và ngoài nhà trường đã thật sự rất thoải mái, vui tươi, giảm bớt được những mệt mỏi  sau những ngày học tập trên lớp. Qua đó các bạn cũng thấy được vai trò và tầm quan trọng của người Đoàn viên, thanh niên đối với đất nước trong thời đại mới.

Thúy Anh