Trường THPT TX Bình Long tổ chức ngày hội thanh niên với chủ đề “Tuổi Trẻ Dấn Thân”

Ngày 24/3/2019 trường THPT TX Bình Long tổ chức ngày hội thanh niên với chủ đềTuổi Trẻ Dấn Thân.  Đây là hoạt động thiết thực kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HồChí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019).

Ngày hội đã diễn ra với các nội dung chính sau đây:

Lễ khai mạc ngày hội

-         Khai mạc

-         Ôn lại truyền thống Đoàn và các tiết mục văn nghệ

Lễ kết nạp Đoàn

-         Kết nạp Đoàn viên

Phần thi lý thuyết

-         Thi rung chuông vàng: gồm các câu hỏi ngắn về công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên trong giai đoạn mới ( với sự tham gia của các Đoàn viên của trường THPT TX Bình Long, THPT Nguyễn Huệ, THPT Nguyễn Hữu Cảnh

Phần thi Random Dance

Khai mạc hội chợ ẩm thực

Trò chơi dân gian

-         Kéo co

-         Nhảy bao bố đội mũ bảo hiểm.

Ngày chủ nhật xanh

-         Các lớp thực hiện phần lao động theo phân công

- Nhằm tìm hiểu thêm lịch sử phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các phong trào công tác Đoàn trong thời đại mới.

-  Tạo sân chơi, giao lưu văn nghệ lành mạnh giữa các Đoàn viên, hội viên thanh niên trong toàn trường và trong khu vực.

- Tổ chức hoạt động tình nguyện tại chổ giữ gìn môitrường xung quanh trường học xanh, sạch đẹp và lành mạnh.

Tiếp nối truyền thống vẻ vang, tự hào của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; tuổi trẻ Thanh niên trường THPT TX Bình Long nguyện vững bước dưới ngọn cờ vinh quang của Đảng, với “Tâm trong - Trí sáng - Hoài bão lớn”, với ngọn lửa cách mạng rực cháy trong tim đang ngày đêm phấn đấu, đem sức trẻ, nhiệt tình ra sức cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN, xứng đáng là cánh tay đắc lực của Đảng. Thực hiện tốt những nội dung cốt lõi của chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019 và Tháng Thanh niên 2019. Triển khai đợt hoạt động"Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời Di chúc theo chân Bác" kỉ niệm 50 năm thựchiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh gắn với thực hiện chủ đề công tác "Năm Thanh niên tình nguyện" 2019.

Một số hình ảnh tại ngày hội: