“NGÀY HỘI THANH NIÊN” VỚI CHỦ ĐỀ “TÔI YÊU TỔ QUỐC TÔI”

TRƯỜNG THPT THỊ XÃ BÌNH LONG TỔ CHỨC “NGÀY HỘI THANH NIÊN” VỚI CHỦ ĐỀ “TÔI YÊU TỔ QUỐC TÔI” - CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Hưởng ứng các hoạt động của tháng thanh niên năm 2018. Nhằm tạo không khí vui tươi, thân thiện cho các bạn đoàn viên thanh niên giao lưu, học hỏi và phát huy những kỹ năng của mình. Ngày 18/03/2018 Đoàn trường THPT TX Bình Long tưng bừng tổ chức “Ngày hội thanh niên” với chủ đề “Tôi yêu Tổ quốc tôi” chào mừng 87 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/2018.

Tham dự ngày hội, cùng với các thầy cô trong trường là hơn 1000 đoàn viên thanh niên đến từ 38 Chi đoàn.

Ngày hội đã diễn ra sôi nổi với các trò chơi dân gian được các bạn ĐVTN nhiệt tình tham gia như trò chơi kéo co, trò chơi liên hoàn với 4 trò chơi kết hợp. Cùng với đó là phần thi ẩm thực với những món ăn được chế biến công phu và hấp dẫn đã thu hút rất đông các bạn ĐVTN. Mỗi chi đoàn với một phongcách riêng, từng gian hàng đã mang đến ngày hội sự đa dạng và hấp dẫn trong các món ăn đã khiến Ban giám khảo phải mất rất nhiều thời gian để lựa chọn ra những món ăn ngon nhất.

Cũng trong ngày hội, Đoàn trường đã tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới cho 87 bạn thanh niên ưu tú vào hàng ngũ của đoàn, đây là 87 gương mặt tiêu biểu được các chi đoàn giới thiệu để được xét kết nạp với mong muốn giúp các bạn có được môi trường rèn luyện tốt cũng như mang hết những khả năng, tâm huyết của tuổi trẻ góp phần xây dựng phong trào đoàn ngày một tốt hơn.

Đây cũng là một hoạt động nằm trong kế hoạch hoạt động trải nghiệm của Nhà trường trong năm học 2017 - 2018

Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba trong từng phần thi cho các đội tham gia.

* Một số hình ảnh hoạt động từ ngày hội

Lễ khai mạc ngày hội

Phần thi kéo co diễn ra sôi nổi giữa các chi đoàn

Một trong những gian hàng gây ấn tượng với Ban giám khảo