Trường THPT TX BÌNH LONG trân trọng THÔNG BÁO (V/v đối phó với dịch bệnh Corona)

Trường THPT TX BÌNH LONG trân trọng THÔNG BÁO tới quý phụ huynh và học sinh:

- Các em sẽ học lại bình thường vào thứ hai ngày 03/02/2020.

- Do dịch viêm đường hô hấp cấp chủng loại virus nCoV (Corona) nhà trường thông báo tới học sinh lưu ý những điểm sau khi đi học:

- Các em có thể mang khẩu trang khi đến trường  (đeo khẩu trang đúng cách với kích thước phù hợp).

- Giữ ấm cơ thể, vệ sinh cá nhân, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng, súc miệng bằng nước sát khuẩn.

- Dùng khăn giấy che mũi và miệng khi ho và hắt hơi.

- Uống nước ấm thường xuyên tránh bị khô cổ họng. Ăn nhiều hoa quả như cam, bưởi, chanh... - - Chỉ sử dụng các loại thực phẩm được nấu chín và đảm bảo an toàn thực phẩm.

- Tránh vui chơi nơi đông người và tránh tiếp xúc với các loại động vật, dù là động vật sống, bị ốm hay đã chết...

- Khi học sinh có biểu hiện sốt, ho, nghi dịch bệnh, đề nghị phụ huynh theo dõi và đưa đến bệnh viện thăm khám kịp thời và báo với GVCN cho học sinh nghỉ học để theo dõi.

Trân trọng thông báo!./.

❤️ P/s : Nhà trường có nước rửa tay sát khuẩn thường xuyên để đảm bảo vệ sinh cá nhân trong suốt buổi học !